Đế chế Hoàng Kim (The Gold Empire) – 5 năm một chặng đường

Đế chế Hoàng Kim (The Gold Empire) - 5 năm một chặng đường

Tháng 01 lại về trong không khí hân hoan của một năm mới với những hứa hẹn thành công và bước tiến mới đối với thương hiệu Luxury Girl. Cột mốc thời gian 01/2015 – 01/2020 đã đánh dấu mốc son lịch sử của Luxury Girl tròn 5 năm tuổi. Trong 05 năm xây dựng và phát triển, Luxury Girl  luôn là mái nhà chung được xây đắp bằng tâm huyết, trí tuệ, nỗ lực và tình cảm của toàn thể nhân viên cũng như ban lãnh đạo Công ty.

Trên con đường phát triển Luxury Girl sẽ phải đương đầu với không ít thử thách, nhưng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết một tập thể  đã có 5 năm chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới, là nơi vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục  có những bước phát triển đột phá.

Trong thời gian tới, mong rằng Luxury Girl sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất, đưa thương hiệu chúng ta vươn xa hơn.

Đế chế Hoàng Kim (The Gold Empire) - 5 năm một chặng đường
Đế chế Hoàng Kim (The Gold Empire) – 5 năm một chặng đường

Ngày 5/1 tại The backyard Quận 2,  thương hiệu dược mỹ phẩm Luxury Girl tổ chức sự kiện vinh danh đại lý xuất sắc & kỷ niệm 5 năm thành lập công ty.

Sự kiện mang tên “Đế chế Hoàng Kim – The Gold Empire”. Theo đó, toàn bộ không gian từ sân khấu, backdrop tới khu vực chụp hình đều hướng đến thông điệp “ chạm đỉnh vinh quang toả sáng và đón xuân rạng ngời”

Chủ nhân sự kiện này chính là các nhà phân phối xuất sắc Luxury Girl. Các bạn là nhân tố quan trọng góp phần thúc đẩy, mang thương hiệu Luxury Girl đến gần hơn với phái đẹp.

Sự kiện quy tụ hơn 1000 doanh nhân xuất sắc. Đây cũng là cơ hội để các “chiến binh” Luxury Girl nhìn lại chặng đường đã qua, khơi dậy những khát khao trong mỗi con người, từ đó cùng nhau vững bước trên con đường chinh phục những thử thách mới.

Với những thành tích nổi bật đạt được các nhà phân phối xuất sắc được vinh danh và trao tặng nhiều bằng khen, phần thưởng giá trị từ công ty. Ngoài những phần thưởng dành cho phân phối xuất sắc, buổi đại tiệc còn có món quà tinh thần lớn cho toàn bộ đội nhóm, tạo nên sự đoàn kết giữa các đại lý với nhau.

Đây cũng là dịp để các thành viên cùng chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm bán hàng thực tế.

Đến với sự kiện bạn không chỉ được tỏa sáng, bạn còn được tham gia khóa đào tạo, huấn luyện “kiến tạo vận mệnh làm chủ cuộc đời”. Không dừng ở đó chúng ta sẽ cùng nhau thưởng thức những bản Acoustics hay nhất, màn ảo thuật vui nhộn với những bí mật đằng sau những trò ảo thuật.

Hòa mình vào thế giới DJ nào!
Hòa mình vào thế giới DJ nào!

Cuối cùng, hãy hòa mình vào những âm thanh sôi động và nhún nhảy theo những giai điệu tuyệt vời. Hòa mình vào thế giới DJ nào!

Luxury Girl là thương hiệu dược mỹ phẩm thiên nhiên được thị trường đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả mang đến cho khách hàng. Trong từng giai đoạn, thương hiệu này đều có các chiến lược kinh doanh nhằm thúc đẩy mở rộng thị trường, tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với các sản phẩm chất lượng. Mỗi sản phẩm mỹ phẩm của Luxury Girl là sự kết tinh của đam mê, nhiệt huyết dành cho sứ mệnh làm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE 0938 889 085