CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ TẠI MỸ PHẨM LUXURY GIRL

Với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo hiện tại mỹ phẩm Luxury Girl đã có hàng chục đại lý trên toàn quốc và hàng trăm các khách buôn lớn nhỏ. Đến với Luxury Girl cùng nhau mang đến cho cộng đồng những sản phẩm làm đẹp chất lượng, an toàn, hiệu quả cho sức khỏe, thân thiện với môi trường và cùng lan tỏa tình yêu thật – giá trị thật.Chính vì điều này chúng tôi luôn mong muốn tạo điều kiện cho các khách hàng, các công ty, cửa hàng, cộng tác viên… tham gia và hệ thống đại lý của mỹ phẩm Luxury Girl.

Đến với Luxury Girl ngoài việc giúp các khách hàng có nguôn thu nhập ổn định các khách hàng còn được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, tham gia nhiều chương trình giao lưu, gặp mặt chia sẻ các kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh…

Quyền lợi chung

– Được hưởng các mức giá ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn từ nhà phân phối ,Được hưởng mức thưởng hấp dẫn khi hoàn thành doanh số.

– Được làm trong môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

– Được tham gia vào các chương trình giao lưu định kì với các đối tác và khách hàng.

– Được hỗ trợ PR-Marketing: Đại lý, được update thông tin về giá cả sản phẩm, được hỗ trợ Catalogue, tờ rơi, banner, đào tạo kiến thức về Marketing…

– Được hỗ trợ đào tạo: Hàng năm công ty sẽ tổ chức những buổi học để bồi dưỡng kiến thức về da liễu, sản phẩm, kiến thức bán hang, marketing từ những chuyên gia trong và ngoài nước.

– Hỗ trợ hàng hóa: Đại lí, chi nhánh được đổi trả hang trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận hàng và sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định là do lỗi của công ty như sai quy cách, hộp không nguyên vẹn, vỡ.

Một số lưu ý quan trọng

– Chính sách được áp dụng trên toàn hệ thống vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu làm đại lý mỹ phẩm Luxury Girl có thể liên hệ đại lý gần nhất để được tư vấn lấy hàng thuận lợi hơn.

– Tất cả các đại lý, khách buôn phải thực hiện đúng về các chính sách, giá cả, thưởng, ưu đãi… nếu phát hiện đại lý, khách buôn nào sai phạm sẽ bị xử lí.

– Mọi thắc mắc đóng góp quý khách hàng liên hệ SĐT: 0938 889 085 để được giải đáp.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng !

Thông tin liên hệ

– Trụ sở chính: 242F Phan Đình Phùng, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

– Email: luxurygirlcompany@gmail.com

– Hotline: 028 6270 6394 | Zalo: 0938 889 085

– WebsiteLuxurygirl.vn