CAM KẾT CỦA NGƯỜI SÁNG LẬP

Với phương châm “Chất lượng – Hiệu quả – An toàn”, Luxury Girl mong muốn đem lại những sản phẩm có tính hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng. Luxury Girl luôn tiếp thu mọi ý kiến của khách hàng để không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, mẫu mã, giá cả hợp lý, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng và ngày càng tăng của khách hàng.

CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM

Tất cả các sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo dây chuyền khép kín hiện đại, thân thiện với với môi trường theo công nghệ của Pháp.

Sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên có nguồn gốc từ châu Âu. Mọi sản phẩm đều có mẫu mã đẹp, sang trọng.

Được đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, được công bố lưu hành mỹ phẩm tại Sở Y tế TP.HCM, được kiểm chứng không chứa Chì, Thủy Ngân, Corticoid tại viện Pasteur TP.HCM và có tem chống hàng giả đảm bảo hàng thật, hàng chính hãng.

Để giúp cho khách hàng an tâm hơn, Luxury Girl còn tặng ngay phiếu bảo hành trị giá 5.000.000 đồng khi mua bất kỳ sản phẩm nào.

CAM KẾT PHỤC VỤ

Luxury Girl không quan trọng việc bán được sản phẩm nhiều bao nhiêu mà điều cốt lõi là sự hài lòng của khách hàng khi lựa chọn và sử dụng những sản phẩm của công ty. Đội nhân viên tư vấn của Luxury Girl luôn được đào tạo bài bản và nắm rõ được tính chất của sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn đúng dòng mỹ phẩm phù hợp với làn da và “cơ địa”.