0938 889 085

Xịt sát khuẩn Dr Health – Bảo vệ toàn diện cho sức khoẻ của bạn

Xịt sát khuẩn Dr Health

Xịt sát khuẩn Dr Health ra đời. Khi thông tin về dịch bệnh Corona vẫn đang là những con số biến động, cùng với tình trạng ô nhiễm không khí hiện nay, thì việc mang bên mình một chai nước rửa tay khô, hay dung dịch sát khuẩn không chỉ là một việc làm khoa học, cần thiết mà còn thể hiện trách nhiệm đối với sức khoẻ và tính mạng của chính bản thân mỗi người.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Dịch viêm phổi cấp do nCoV khởi phát tại thành phố Vũ Hán, thủ phủ tỉnh Hồ Bắc, từ tháng 12/2019, lan ra 31 tỉnh thành Trung Quốc và 26 quốc gia, vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam.

Theo thống kê chính thức của Bắc Kinh, tính trên toàn thế giới tới ngày 07/02/2020 đã có 636 ca tử vong và 31.161 người nhiễm bệnh.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố sự bùng phát chủng virus Corona mới (2019-nCoV) từ Vũ Hán, Trung Quốc là “tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu”, Bộ Y tế ra Quyết định 181/QĐ-BYT, những biện pháp cần thực hiện để phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp tính do Coronavirus như: đeo khẩu trang; rửa tay thường xuyên; không tiếp xúc với người bị bệnh; không tiếp xúc với động vật sống; chỉ ăn thức ăn đã nấu chín; ho, hắt hơi vào giấy và vứt ngay sau khi dùng,…

Việc phòng ngừa luôn là giải pháp tốt hơn, kinh tế hơn, đơn giản hơn rất nhiều so với việc chữa bệnh.

Biện pháp phòng ngừa nào là hiệu quả nhất?

Phòng chống trước tình trang ô nhiễm và dịch bệnh Corona phải thực hiện bằng nhiều biện pháp, trong đó phải rửa tay bằng xà phòng nhiều lần trong ngày, tránh tiếp xúc với đám đông… là những biện pháp dễ làm và quan trọng nhất.

– Cần tránh tiếp xúc với bệnh nhân trong phòng kín, cần đứng tránh những người có biểu hiện ho, hắt hơi khoảng 1-2m, đối với những người ho, hắt hơi…

– Cần rửa tay bằng xà phòng ngay sau khi ho, hắt hơi…

– Không tụ tập đông người, thường xuyên vệ sinh bề mặt dụng cụ, bàn ghế bằng các chất tẩy thông thường như cồn.

Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC), việc rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn nhanh hoặc xà phòng đúng cách có thể giúp con người, đặc biệt là đối tượng trẻ nhỏ có thể giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh như: giảm khả năng mắc bệnh tiêu chảy từ 23- 40%, thậm chí 58% đối với những người có hệ miễn dịch yếu, giảm 16-21% các bệnh về đường

hô hấp. Ngoài ra, việc rửa tay sạch sẽ còn giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh như chàm, ghẻ lở, các bệnh nhiễm trùng, phổi hoặc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

“Rửa tay, rửa tay và rửa tay là giải pháp có sự thống nhất từ các chuyên gia, cách tốt nhất để loại bỏ vi khuẩn.”

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có sẵn nước và xà phòng bên mình để thực hiện việc rửa tay bằng cách truyền thống, thế nên, cứu cánh hiệu quả nhất trong thời điểm này, là bạn cần bỏ túi cho mình một chai nước rửa tay khô hay một dung dịch sát khuẩn tương tư.

Xịt sát khuẩn Dr Health
Xịt sát khuẩn Dr Health

Xịt sát khuẩn Dr Health – Bảo vệ toàn diện cho sức khoẻ của bạn

Không chỉ sử dụng như một dung dịch rửa tay khô thông thường, Dr Health ghi điểm ấn tượng với dạng chai xịt đa năng, bạn có thể:

– Xịt kháng khuẩn trực tiếp vào tay, toàn thân;

– Xịt kháng khuẩn các đồ dùng như: điện thoại, laptop, các vật dụng bạn tiếp xúc;

– Xịt kháng khuẩn để thanh lọc không khí xung quanh bạn.

Đặc biệt hơn, điểm nổi bật của Xịt sát khuẩn Dr Health với các thành phần chính là tinh dầu tràm mang đến cho bạn mùi hương dễ chịu, sảng khoái; cồn 75 độ đạt tiêu chuẩn kháng khuẩn. Giúp đẩy đùi 99,99% vi khuẩn, ngăn ngừa bệnh dịch Corona, H5N1, thuỷ đậu và các bệnh về đường hô hấp, nhưng vẫn đảm bảo sự thân thiện cho làn da của bạn.

Với kim chỉ nam “An toàn – Thiên nhiên”, Xịt sát khuẩn Dr Health cũng giống như các dòng dược mỹ phẩm khác của Luxury Girl với nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa chất bảo quản, không gây dị ứng hay bất kỳ tác dụng phụ nào, tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ của bạn.

Có thể nói chọn lựa Dr Health của Luxury Girl là cách bạn đang trân trọng sức khoẻ và cuộc sống của chính mình cùng người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *